img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 2 - TUẦN 4 THÁNG 11

Tác giả MyNH2 15:56 28/11/2023 245 Tag Lớp 2

Các bạn học sinh lớp 2 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 4 tháng 11 diễn ra vào ngày 26/11 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN
Mục lục bài viết
{{ section?.element?.title }}
{{ item?.title }}
Mục lục bài viết x
{{section?.element?.title}}
{{item?.title}}

Câu 1:

Đáp án: B.

Giải thích: tractor: xe kéo.

Câu 2:

Đáp án: A.

Giải thích: I can see a farmer.: Tớ có thể thấy một người nông dân.

Câu 3:

Đáp án: D. nhỏ bé

Giải thích: Đáp án A, B, C là từ chỉ sự vật. Đáp án D là từ chỉ đặc điểm. 

Câu 4:

Đáp án: D. Thân cây gạo to và xù xì.

Giải thích: Đáp án A là câu giới thiệu. Đáp án B, C là câu nêu hoạt động. Đáp án D là câu nêu đặc điểm. 

Câu 5:

Câu 6:

Câu 7:

Đáp án: C. 

Giải thích: What can you see on the farm?: Bạn thấy gì ở nông trại?

               - I can see a barn.: Tớ có thể thấy một cái chuồng.

Câu 8:

Đáp án: D. a tractor.

Audio: I can see a tractor.

Giải thích: I can see a tractor.: Tớ có thể thấy một chiếc xe kéo.

Câu 9:

Đáp án: D. rất tốt bụng

Giải thích: Câu nêu đặc điểm: Bác Lan rất tốt bụng. 

Câu 10:

Đáp án: B. 3

Giải thích: Các từ chỉ đặc điểm: nhộn nhịp, hồng hào, xinh.

Câu 11:

Câu 12:

Câu 13:

Đáp án: C. farm/ a truck.

Audio: What can you see on the farm? - I can see a truck.

Giải thích: What can you see on the farm? - Bạn thấy gì ở nông trại?

               - I can see a truck.: Tớ có thể thấy một chiếc xe tải.

Câu 14:

Đáp án: D. cẩu thả

Câu 15:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 4 tháng 11, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ?
Gợi ý về từ khóa tuần này:

Khóa học tốt Toán 2

Khoá Video clips quay sẵn giúp con nắm vững kiến thức trong SGK, vận dụng tốt vào giải bài tập và đề kiểm tra. Mục tiêu điểm 10 môn Toán.

2.500.000
Chỉ còn 2.000.000
Chỉ còn 2 ngày
| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}
Hotline: 0987810990