img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?

Ôn tập giữa kì 1 toán 12: Full Đề - Sơ đồ tư duy - Đề cương

Tác giả Minh Châu 17:12 27/05/2022 13,930 Tag Lớp 12

Mùa thi giữa kì I đang đến gần. Đừng bỏ qua full bộ đề ôn tập giữa kì I toán 12 kèm sơ đồ tư duy và đề cương này nhé. Ở đây có toàn bộ những kiến thức và đề thi sát sườn nhất mà các thầy cô VUIHOC đã tổng hợp và lựa chọn giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình ôn tập giữa kì I toán 12.

Ôn tập giữa kì 1 toán 12: Full Đề - Sơ đồ tư duy - Đề cương

1. Các phần kiến thức ôn tập toán 12 kì 1 quan trọng

Khi ôn tập giữa kì 1 toán 12, các em cần khái quát những mảng kiến thức mình đã học trong suốt kỳ 1 để có kế hoạch ôn thật bài bản. Sau đây là ma trận đề ôn tập toán 12 giữa kì 1 mà VUIHOC đã giúp các em tổng hợp. Dựa vào đây, các em hoàn toàn có thể đưa ra cho mình chiến lược luyện đề thi giữa kì 1 lớp 12 môn toán hợp lý.

Ma trận đề ôn tập giữa kì 1 toán 12

Ma trận đề ôn tập giữa kì 1 toán 12

 

2. Đề cương ôn tập toán 12 giữa kì 1

Đề cương là công cụ không thể thiếu của các sĩ tử khi ôn tập bất kì một kì thi nào, đặc biệt là trong khi ôn tập toán 12 giữa kì 1. Nó sẽ giúp các em tổng hợp kiến thức một cách khái quát và toàn diện nhất, là “bản đồ” giúp các em định hình được mình cần ôn những gì, ôn trong bao lâu và kiến thức nào là cần thiết dành nhiều thời gian hơn.

Lưu ngay bộ đề cương chi tiết bao hàm kiến thức trong đề thi giữa kì toán 12 phục vụ ôn tập toán 12 giữa kì 1 mà các thầy cô chuyên môn của VUIHOC biên soạn nhé: Tải đề cương ôn tập giữa kì 1 toán 12

 

3. Sơ đồ tư duy ôn tập giữa kì 1 toán 12

Khi ôn đề thi giữa học kì 1 lớp 12 môn toán, nhiều em sẽ dễ mắc phải vấn đề không biết ôn cái nào trước cái nào sau, khó nhớ các kiến thức đã học,... Những vấn đề này đều được giải quyết bằng phương pháp sử dụng sơ đồ tư duy. Khi áp dụng sơ đồ tư duy để ôn tập toán 12 giữa kì 1, các em có thể tổng hợp các lý thuyết và công thức trong khi ôn tập giữa kì 1 toán 12 thành hệ thống của riêng mình sao cho dễ nhớ dễ nhìn nhất. Học thuộc lòng thì rất lâu nhưng vẽ sơ đồ tư duy ra thì nhớ rất nhanh đấy, ví dụ sơ đồ tư duy về cực trị hàm số trong đề thi giữa học kì 1 lớp 12 môn toán:

Sơ đồ tư duy về cực trị hàm số trong đề thi giữa kì 1 lớp 12

sơ đồ tư duy về cực trị hàm số trong đề thi giữa kì 1 lớp 12

 

VUIHOC gửi tặng các em bộ sơ đồ tư duy chuyên ôn tập toán 12 giữa kì 1 phiên bản đặc biệt này nhé: Tải bộ sơ đồ tư duy ôn tập toán 12 giữa kỳ 1

4. Full bộ đề ôn tập giữa kỳ 1 toán 12

Cuối cùng và quan trọng nhất vẫn là luyện tập thật nhiều đề thi giữa kì 1 lớp 12 môn toán để có kết quả thi tốt nhất. Thầy Trung chuyên Toán VUIHOC có video livestream chữa đề ôn tập giữa kì 1 toán 12, các em cùng xem và học với thầy nhé. Full đề thi giữa kỳ toán 12 và đáp án livestream ở cuối bài viết, các em nhớ tải về nhé!

VIDEO CHỮA ĐỀ ÔN TẬP GIỮA KỲ 1 TOÁN 12

VUIHOC gửi tặng các sĩ tử full bộ đề thi ôn tập giữa kì 1 toán 12 đã được các thầy cô chuyên Toán phân tích, chọn lọc và đưa ra để giúp các em dễ dàng vượt qua kì thi sắp tới với kết qủa tốt nhất. 

Tải bộ đề thi giữa kỳ 1 toán 12 - cực sát đề thi thực tế

Tải đề và đáp án livestream chữa đề ôn tập của thầy Giang Ca

 

Chúc các em nắm vững bí kíp ôn tập giữa kì 1 toán 12 và thi thật tốt!

| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}
Hotline: 0987810990